ĐỂ THẤU HIỂU NÉT VẼ CỦA TRẺ

Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc
3 Đánh giá 46 Học viên

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ nhận biết được suy nghĩ của trẻ qua nét vẽ
  • Bạn sẽ hiểu trẻ hơn
  • Bạn sẽ trở thành một giáo viên giỏi

Giới thiệu khóa học

Trong một bộ phim rất nổi tiếng của điện ảnh Ấn Độ, mang tên Like stars on the Earth, đã cho hàng triệu khán giả thấy được rằng nghệ thuật rất quan trọng để biểu đạt tâm hồn một đứa trẻ. Ishaan là một đứa trẻ mắc chứng khó đọc, nhưng lại vẽ rất đẹp, trong khi bố mẹ cậu bé không hề nhận ra tài năng đó của con, mà cho rằng con trai lười biếng, thích vẽ vời nên học hành kém.

Điều đó đã làm cậu bé rơi vào trạng thái trầm cảm, cho đến khi người thầy giáo dạy Mỹ thuật xuất hiện đã thay đổi tất cả. Thầy dường như là người duy nhất thấy được cậu bé là một nghệ sĩ tài năng, thầy đã dùng mỹ thuật, dùng chính những nét vẽ để giúp cậu học trò của mình vượt qua chứng khó đọc một cách kỳ diệu. Đồng thời với sự động viên của người thầy cậu bé đã đạt giải cao trong kỳ thi vẽ ở trường, thay đổi toàn bộ cách nhìn của thầy cô, cha mẹ về mình.

Bạn biết không nghệ thuật chiếm một phần rất quan trong trong việc biểu đạt tâm hồn một đứa trẻ, chúng ta đã hiểu được gì qua những nét vẽ nghuệch ngoạc của con, qua những màu sắc con thích, và từ đó chúng ta sẽ nuôi dưỡng sự sáng tạo trong trẻ như thế nào?

Để giúp các thầy cô cùng tìm ra câu trả lời, Quỹ GVHP sắp tới đây sẽ mang đến khóa học Đ𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚̂́𝐮 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐛𝐮̛́𝐜 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐫𝐞̉ với sự hướng dẫn của cô Tường An! Tham gia ngay nhé!

Nội dung khóa học

  • Bài 1: Những điều quan trọng cần ý thức 40:02
  • Bài 2: Kiếm tra và chia sẻ 50:22

Thông tin giảng viên

Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc
1059 Học viên 35 Khóa học

Học viên đánh giá

5
3 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nguyễn Thị Liễu

Khóa học thấu hiểu nét vẽ của trẻ rất bổ ích. Cảm ơn quý thầy cô ạ

Nguyễn Lâm Trúc

Khoá học rất hay và bổ ích. Từ những nét vẽ giúp người lớn thấu hiểu trẻ nhiều hơn.

Nguyễn Hoàng Hoài Phương

cảm ơn cô đã có một bài học thật ý nghĩa và sâu sắc. Qua bài học em có thêm nhiều kiến thức để thấu hiểu trẻ, không chỉ qua lời nói, hành động của con mà còn qua nét vẽ. Em cảm ơn ạ.

Miễn phí Vào học ngay
Thời lượng: 1 giờ 30 phút
Giáo trình: 2 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC