NUÔI DƯỠNG CẢM XÚC TÍCH CỰC & HẠNH PHÚC TRÊN HÀNH TRÌNH DẠY HỌC

Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc
0 Đánh giá 37 Học viên

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ biết cách thực hành nuôi dưỡng cảm xúc
  • Bạn sẽ sở hữu những cảm xúc tích cực & hạnh phúc
  • Bạn sẽ trở thành một người giáo viên hạnh phúc

Giới thiệu khóa học

🍂Giữa muôn vàn nghề nghiệp, thầy cô đã lựa chọn việc nuôi dưỡng & phát triển con người, một lĩnh vực cao quý nhưng cũng không ít gian truân. Không chỉ cần truyền đạt kiến thức, mà thầy cô còn là những bảo vệ, người sẻ chia, kết nối, hướng học trò của mình đến những giá trị tích cực. Kể bao nhiêu cho hết những trăn trở, băn khoăn trong hành trình dạy học và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

💝Buổi toạ đàm này sẽ không chia sẻ về cách bạn phải giúp một đứa trẻ như thế nào, mà chính là buổi trò chuyện dành cho bản thân bạn. Làm thế nào để bạn có một tinh thần vững vàng và luôn toả ra năng lượng tích cực cho học sinh. Mong bạn sẽ tìm ra cách để bản thân thấy bình an, hạnh phúc dù con đường đang đi còn nhiều thử thách.

Để đáp lại những tình cảm và sự mong đợi của quý thầy cô và quý bạn về những sự kiện giáo dục trong năm. Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc được sự đồng hành của một nhà giáo dục tâm huyết là Ths.Phan Thùy Dương, xin được gửi tới quý thầy cô một buổi chia sẻ mang tên: 𝐍𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐚̉𝐦 𝐱𝐮́𝐜 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐮̛̣𝐜 & 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮́𝐜 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐚̣𝐲 𝐡𝐨̣𝐜.

Nội dung khóa học

  • Bài 1: 30:32
  • Bài 2: 43:47
  • Bài 3: 25:18

Thông tin giảng viên

Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc
1059 Học viên 35 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Miễn phí Vào học ngay
Thời lượng: 1 giờ 39 phút
Giáo trình: 3 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC